Bé mình 4th rưỡi ăn kém quá các mom ạ E streess quá😭

11 Các câu trả lời

bé bmht hay ăn cả sữa CT mom ,nhiều khi mk thấy còn ăn như v là ít so vs các bạn cùng lứa nhưng biết đâuu bé nó r thì s ạ

1y trước

thế thì pha ít lại thôi mom ạ ,nói đói thì pha thêm k thừa lại phí ,mà thừa mom uống cx đc mà

Mình cho bú theo nhu cầu nên cũng k biết bé bú đc bn ml nữa. Chỉ biết con vẫn ăn chơi ngủ bt thôi

Cho bé ăn theo nhu cầu chứ đừng có ép tội nghiệp . Khi nào bé đói bé ún sữa ko bỏ bữa là dc r nè

miễn bé không quấy khóc ốm đau bệnh thì không sao mom ạ bé nhà em cũng vậy

Bé bú theo nhu cầu Mom nè, bé vẫn ăn ngủ chơi bt thì ko sao đâu nè

kém là bao nhiêu ml/ ngày vậy Mom. Bé có tăng cân đều ko ạ

1y trước

hic hic vậy thì hơi ít thật. Mom cho bé đi bs dinh dưỡng để bs bổ sung thêm các laoij Vitamin/ men tiêu hoá giúp bé bú nhiều hơn và thử đổi sữa khác đi ạ

bạn nên mua sữa nôn bé uống thêm vào ăn tốt lắm

bé sơ sinh bú theo nhu cầu đó mom ạ.

1y trước

Bé mình tăng cân ít mới chán m ạ😪

bé bú theo nhu cầu ksao mom ah

Cho bé ti theo nhu cầu nè mom