Các mom ơi em tập đầu được 16 tuần rồi vẫn chưa thấy con đạp các mẹ cho em ý kiến với. Em cảm ơn nhi

11 Các câu trả lời

mới 16w còn sớm lắm m, đợi ít nhất 20w trở lên, mà có bé đạp, có bé nó trườn hay nấc cục... mỗi bé mỗi kiểu khác nhau

26w hãy còn sớm. đợi hơn 20w rồi mới cảm nhận được con chuyển động trong bụng nè.

phải từ sau 20 tuần Mom mới cảm nhận được rõ nè. 16 tuần là còn sớm đó Mom ơi

Mình tập đầu 20w mới cảm nhận đc, giờ tập 2 16w đã cảm nhận rõ rồi

tầm này thì chưa cảm nhận dc rõ đâu mom, tầm 20w trở lên nhé

bình thường thôi mom , bé lớn hơn xiud nx đạp mom ms cảm nhân đc

2y trước

dạ em cảm ơn m ạ

20tuần trở ra mới thấy đạp mom nhé

Bé mình 22w mình mới cảm nhận rõ Mom nè

còn sớm đó mom mk 25w mới cảm nhận

mình bé đầu 20 tuần mới máy

2y trước

em cũng bé đầu mà các bà cứ hỏi nên hơi hoang mang m ạ