Bôi gì cho hết các mom ui. Mình bôi mấy loại rùi k khỏi😪

Bôi gì cho hết các mom ui.
Mình bôi mấy loại rùi k khỏi😪
14 Các câu trả lời

K bôi kem thuần mộc hay bà vân gì nhé mom, có thể tham khảo aveeno loại da chàm, luôn bôi 1 lớp mỏng dưỡng ẩm cho bé kể cả khi da hết chàm. Giữ trẻ thoáng mát, nếu chỗ mom lạnh thì chú ý mặc ấm nhưng đừng nóng quá, và không khí nên đủ độ ẩm chứ khô hanh cũng dễ bị. Kiểm tra xem bé có dị ứng với thực phẩm mẹ ăn hay k, như mình là khi ăn thịt bò hoặc tôm nguyên vỏ là bé mình sẽ bị nổi chàm như con mom vậy. Và mỗi bé có thể hợp với loại dưỡng ẩm khác, con mình bôi 5 6 loại tới aveeno mới hợp và mình xài tới giờ. Chúc bé mau khỏi nhé

Nay sau khi cho bé ti xong m lấy nước ấm lau sạch sẽ lại. Ngừng bôi kem nếu k đỡ đưa đi khám. Bôi nhiều loại k tốt cho bé nha m

Cái này là chàm thời tiết hoặc do cơ địa. Nhiều bé đi bsi hoài k khỏi. Mom tham khảo thuốc bôi đông y nhé

Mua kem dưỡng ẩm bepanthen sức sau khi tắm ngày 3 lần . Con mình đag trị hiệu quả an toàn lành tính nha mom

cho bé đi ktra đi mom, nhiều khi bôi thuốc k đúng da con còn non nớt, tổn thương nặng đấy mom ạ

Nếu vậy m đưa bé đi khám cho chuẩn thuốc m ơi. Bôi nhiều linh tinh lại hỏng thêm thì sao

Đưa cin đi khám đã xem bị sao mom ơi chứ bôi linh tinh sợ ảnh hưởng tới da của con

Cho bé đi khám Mom. Đổi thuốc liên tục hại da bé Mom ơi

cho bé đi khám đa liễu nhé.đừng bôi linh tinh

đừng bôi bậy bạ mom ơi, đi khám mom nhé