Các mom cho em hỏi bầu 36 tuần mà em cứ bị ra dịch dì ý Em mặc băng thì ướt cả băng thì có sao không

13 Các câu trả lời

Thấy quần chip ướt, mẹ cần phải nghi ngờ việc rỉ ối hay són tiểu, mẹ hãy đi tiểu cho bàng quang rỗng rồi dán một miếng băng vệ sinh hằng ngày vào đáy quần chip. Chờ 30 phút sau kiểm tra miếng băng, nếu bề mặt miếng băng có màu hơi ngả vàng, đó là nước tiểu. Nếu bề mặt miếng băng ướt nhưng là chất dịch không màu thì đó là nước ối. Điều mẹ cần để ý nữa đó là, rỉ ối có thể kèm theo các cơn gò tử cung, đau âm đạo và nếu nghi ngờ nhưng sử dụng các biện pháp trên vẫn không phân biệt được, mẹ nên đi khám lâm sàng để có thể xác định rõ hơn.

Phân biệt bằng quỳ tím Sử dụng giấy quỳ để kiểm tra độ PH của chất lỏng: Nếu chất lỏng đó khiến quỳ chuyển sang màu đỏ, chất lỏng đó chắc chắn là nước tiểu vì độ axit trong nước tiểu cao. Nếu chất lỏng đó khiến cho quỳ chuyển màu xanh thì đó chính là nước ối vì nước ối có tính kiềm cao hơn

đi khám liền m. coi chừng bị rỉ ối. mình cũng bị như vậy

đi khám đi mom. sợ bị rỉ ối đó.

ra nhiều quá đi khám đi mom

mom đi khám ngay nhé

chắc rỉ ối rồi.

ra dich di kham liền

Chắc sắp đe roi

rỉ ối rồi mom