Be hơn 4thang mà 8ngay chưa đi ị phải làm sao hả các mom ơi

7 Các câu trả lời

cho bé đi khám đi mom ạ ,nếu con k khó chịu quấy khóc thì k s ,trc bé nhà mk k đi 3 hôm nó khó chịu khóc ròng nửa tiếng đồng hồ về sau đi khám bsi cho dụng cụ về thụt đít để đi đc ấy

mom xoa bụng theo chiều kim đồng hồ, tập gập chân và bụng để dễ đi ị, lấy đọt mồng tơi lột vỏ để ngoáy đít kích thích bé ị nhé

nếu con k quấy khóc, k rặn đỏ mặt thì m matxa bụng theo chiều kim đồng hồ là dk nè

bé đang giãn ruột..m lấy đầu tăm bông chấm mật ong xoay đít cho bé đi nhẹ bụng nha

bé k quấy khóc, vẫn ăn vẫn chơi thì k sao đâu mom

Nếu bé vẫn ăn ngủ bth thì k sao đâu mom

Bé đang giãn ruột. Ko sao nè