Bé của em được 6 ngày tuổi mà không chịu bú sữa mẹ(vú mẹ vú miệng đĩa),cái mom có cách nào không ạ.

19 Các câu trả lời

Mom chịu khó vê vê cái đầu ti cho nhỏ lại. Hoặc dùng núm trợ ti. Hoặc chịu khó hút sữa ra cho bé ti bình cũng đc. Sau này lớn em bé sẽ ti. K thì ti sữa mẹ nhưng cho bình. Như vậy em bé k bện hơi mẹ mà vẫn bú sữa mẹ được nha mom

mom tạm thời dùng máy hút sữa cho con ti bình đi. hút 1 thời gian đầu ti sẽ lòi ra nè. bé m trc cũng k chịu ti mẹ, vì đầu ti to, sữa chảy chậm. m hút 1 thời gian thông tia sữa và đầu ti lòi ra. bé ti bình thường

Có là vú gì đi nữa thì kiên trì nhẫn nại là được hết. Tới cữ lau sạch núm vú cho bé ti. K ti được 1 2 lần lần sau sẽ được còn sợ con đói cho ti bình thì thua. Nuôi con bằng sct cho khoẻ.

lúc em mới sinh cũng thế, mom kiên trì xe đầu ti nắm kéo ra cho bé ti từ từ bé quen bé đói sẽ chịu hợp tác thôi

con e mới sinh cũng thế do núm mẹ nhỏ nên k ngâm được nhờ kiên trì mà giờ còn e được 2 tháng bú mẹ ht

hút sữa ra tập cho bé ti bình á mom e cũng bị trường hợp đó á g bé e ti bình kh à

Mom xe xe đầu ti rôi nắm kéo ra. Vẫn tập cho bé ti nha mom. Từ từ bé queb

Lấy cái xi lanh kéo đầu ti ra bạn nhé Lên YouTube ngta hướng dẫn

vú em cũng miệng đĩa mom mua núm trợ ti bé ti thoải mái luôn ạ

bé chưa quen tập bé ti từ từ thôi mom,k mom hút ra cho bé ti bình