Bé em dc 6 tháng muốn tìm loại sữa công thức dậm thêm cho bé nên dùng loại nào tốt z các mom

17 Các câu trả lời

bé mình trộm vía dùng Meji nội địa lúc sinh kèm với sữa mẹ,tới 4m uống hoàn toàn tới h 8m thấy ok lắm ạ

m cần nhu cầu gì cho bé, tăng cân, thanh mát, chiều cao, trí não.... như vậy dễ tìm hơn á

idong dê nội địa hàn quốc. đắt tý mà hệ tiêu hóa và đề kháng tốt

trước e dùng Nan mà bé ko hợp tác giờ dùng Oggi mà tu ừng ực nè mom

sữa nào cũng tốt hết quan trọng bé có hợp hay k thôi

mom nên tham khảo nan hoặc meiji đều tốt ạ

Bé mình dùng Meiji nội địa thấy ok Mom nè

Tuỳ cơ địa bé hấp thụ nha mom

tùy bé hợp loại nào nữa mom.

mk đang dùng colos baby nè