Các mom cho e hỏi đã sử dụng thuốc này sao ạk. E đặt là đâu rát sau khi sử dụng. e bầu 2tháng

Các mom cho e hỏi đã sử dụng thuốc này sao ạk. E đặt là đâu rát sau khi sử dụng.  e bầu 2tháng
8 Các câu trả lời

m bầu tự nhiên hay là thụ tinh vậy ha. mình lên gg tra cho m thì tháy bảo thuốc đặt trong các trường hợp thụ tinh nhân tạo... v... sd không quá 12w. có các tác dụng phụ nên mình nghĩ m đang có tác dụng phụ nè m. nếu không ổn thì mình đi khám lại ha m

3y trước

mình bầu tự nhiên ấy mom

mình động thai bsi cũng cho thuốc này đặt. loại này cũng dùng để uống.bạn hỏi bsi đổi qua đường uống hoặc dùng thuốc khác thử xem

đi khám nói với bác sĩ là thuốc này tôi đặt làm tôi đau rát. Nói bs kê cái khác. Còn ko thì đi nơi khác khám mom ạ

3y trước

dạ.cảm ơn mom ạk.chắc e bị dị ứng với thành phần của thuốc rồi.để e báo bsi đổi thuốc xem sao

mom đi khám và nói tình hình để bs kê loại khác nha

m. nói BS kê loại khác đi

mình đặt thấy bt mà bạn.

3y trước

vậy ak.mình đặt viên đầu tiên là đã có hiện tượng

bảo bs đổi loại khác m

qt