Cách giúp bé nhanh bước đi và đồ ăn nào giúp chắc sương vậy các mom

9 Các câu trả lời

đi sớm hay muộn tùy cơ địa mỗi bé. nhưng chắc xương thì nên bổ sung vtm d3 ,k2 nha. thực đơn đủ các nhóm nữa

tùy vào cơ thể mỗi bé nha mom kg bé nào giống bé nào đâu be nha minh 10tháng đi va chạy roi

Đi sớm cũng ko tốt cho xương. Nên khi nào bé đi sẽ đi nè mom

Tuỳ bé đó mom, mom bsung vtm D3 hàng ngày cho bé là được nè

mom bsung d3 hàng ngày cho bé hấp thụ canxi cho chắc xương nha

bé m bn tháng rồi. bé mình 14m chưa biết đi đây m

2y trước

Bé tròn 1y là đi đk m ạ 🙂

khi nào bé cứng cáp sẽ đi mom ak

bé mom bn tháng rồi?

Hữu ích