Các mom oi cho em hỏi có mom nào đang cho bé nhà mình dùng sữa meiji k chỉ em cách pha với

15 Các câu trả lời

phía sau có chỉ mom kìa 1 muỗng 20ml. nước 70° mom pha 5 muỗn thì 100ml lúc đầu đổ ít nước lắc lắc cho tan bột xong đổ thêm đủ 100ml xong chưng nc cho bớt nóng là ok

1 muỗng tương đuong 20ml nước. Vd như 100 ml nước 5 muỗng sữa. Nước sôi 70 độ nha mom

pha nhiệt độ nước từ 40-50 độ. mỗi thìa sữa tương đương 30ml nước đó mom ơi

Sữa này pha nhiệt độ thấp cỡ 40 độ thôi mom. Lắc nhẹ nó cũng tan rồi nè

m xoay hộp chụp lại mặt đối diện có hướng dẫn cách pha ý.

Mình dùng Meiji nội địa vàng. pha ở 70°c. 1 muỗng là 20ml nc Mom nè

check mã vạch ra mom có hướng dẫn pha sữa đấy ạ

còn theo trên vỏ lon thì m chụp mặt đối diện.

E có dùng nhưng Meije thanh ah.

đây là mình sớt trên gg