Tap nay có cái biểu tượng dễ thương ghê luôn á

Xem cái biểu tượng của app tap mà cưng xỉu 😘😘😘😘😘 #cute Thích gì đâu luôn á 😽😽 #cute

Tap nay có cái biểu tượng dễ thương ghê luôn á
20 Các câu trả lời

Hóa ra phải cập nhật mới có à. tưởng ai cũng thấy cái hay hay giống tớ vì tớ để tự động cập nhật trước giờ rồi. trong app trong lúc chờ còn có cây thông xanh với 1 đống quà rung rinh rung rinh nữa cơ. thú vị cực. tap quả là nhiều cái bất ngờ rất đc lòng tớ.

hí hí, của e mới cập nhật lại cũng zậy nè

4y trước

^^ hóa ra mom cũng như mình, hình như update mới hiển thị hay sao á

hổm rày rồi mom. noel đó

4y trước

mình thấy hổm rày rồi. tại bữa rủ rê bà c chơi rồi tải về hướng dẫn bả chơi nên thấy á.

ủa ap của m đâu 🤣🤣

4y trước

trên cùng ý mom, hihi, trên cùng bên trái. mình quên mất không khoanh tròn ^^

Nay tap thay đổi theo mùa wa

😍😍😍

biểu tượng noel

xinh

TAP nô ên đồ há m

😍❤️❤️