4 months pregnant nakakaramdam ng kirot at tusok sa may pwerta at puson normal po ba?

Worry lang po as first time mom next month pa po kasi sched namin kay ob ko kaya di pa nag tatanong.

2 Các câu trả lời

as long as hindi ata ka nagsspotting and ung continuous na kirot/tusok? okay lang siguro kasi ganyan rin ako sa tiyan ko sya nararamdaman pero di sya always and matagal, like seconds lang… basta antabay k lng mommy and ask your OB na rin. ako kasi high lying naman ako which means ung placenta nasa itaas kaso lang breech ako ung pwet ni baby nasa ibaba pero iikot pa naman raw yon. IWAS LANG TALAGA SA STRESS. sabi ng OB ko ang contractions source nyan is stress since stress nga ako nung mga nakaraang buwan kaya now happy happy na lng no negative

normal po kasi baka nandon paa ni baby naka position at nagsisiksik siya