32 weeks nakakaramdam ng tusok tusok or kirot sa puson

normal po ba ito? nagtatake nmn po ako pampakapit , worried lng po kase first time makaramdam ng ganito

2 Các câu trả lời

Sabi ng ob ko nung magtanong ako about jan, pag matagal daw nakatayo or nakaupo, nakakaramdam daw tayo ng tusok tusok dahil sa pressure ni baby, bumibigat daw po kasi ang baby kaya nasiksik sya

iwasan ang stress ang oagiisip ng kung ano ano. nakkacause din po yun ng gnayang reaction. . continue bedrest and update your OB.