4 months old

Worry ako kay Lo ko 4months and 1week na sya hindi pa din nadapa😭 at hingi sana ako tips ayaw nya dumede sa feeding bottle kahit breastmilk pump ang pinapa inom ko🥺 no choice kasi kundi magwork naaksidente si hubby. Hope may makatulong thanks momshie

2 Các câu trả lời

warm mo Yung nipple and bottle with breastmilk. palitan mo rin ng mas malambot n nipple. sa baby flo meron Yung kulay kalawang n brown or wideneck ng pigeon gamitin mo. wag rin ikaw mag pa Dede.

Tummy time po para mapractice ni baby buhatin ulo niya.