how to transfer breastfeeding to bottle feeding

hello po, paano nio po napadede si lo nyo sa bote 5months na po baby ko kahit breastmilk po ilagay ko sa bottle ayaw pa din nya dumede any tips po #breastfedbabies

3 Các câu trả lời

Ganyan din baby ko before, since mag 3 months ayaw niya magbottle feed kasi exclusive breastfeed kami and natry namin halos lahat ng bottles na available. Try niyo po muna gumamit ng bottle na soft yung teats. Try niyo po yung wideneck. Unfortunately, never na niya nagustuhan magdede sa bottle, kaya exclusive breastfeeding talaga kami. Ngayon nalang siya nahinto, 3yrs and 3 months.

If still intending to continue breastfeeding, cup feeding po ang recommended para maiwasan ang nipple confusion. Lo ko before, cupfeeding since he was 3months old. Kailangan lang ng lots of patience at first para sa maiiwang tagapag-alaga. Pero within 1 week, expert na sila both ni baby ☺️ Cupfeeding video: https://youtu.be/OkhSJ16FHfY?si=Lcy807mzblT0urIr

yung baby ko naman mii, mix feed sya,wala man sya pinipili,basta may lumalabas na gatas. Yung nipple confusion di naman nangyari sakanya. Ewan ko ba kung bakit hahaha nagkataon lang siguro,kase ang kuya niya nung baby,nung natuto dumede sa bote,ayaw na dumede saken. pero itong si bunso,kahit ano isalpak mo basta may lalabas na gatas ok lang sakanya.