Sbi ng iba 7 months plng my lumalabas n gatas n s dede nla, pro ako wla pa😐 kau ba mga moms na 7mo

22 Các câu trả lời

2nd baby 37 weeks na po ako wala pa pong milk na lumalabas. same din po nung 1st baby ko. pero akala mo lang un mommy wala pero meron un. nung nanganak po ako sa first ko pinisil po ng ob ung nipple ko, may lumabas na beads ng milk. enough na daw po yun kasi maliit pa daw po tyan nun ni baby. 2 years ko po pinadede baby ko nun, madami po akong milk :) kaya wag po kayo magworry masyado.

ako 4months palang.magatas kase ako. kasi sa panganay ko non.4months palang tummy ko umalabas na ng sobra gatas.kaya lagi ako nag papalit ng damet kase sovrang damit lumalabas saken. nung sa panganay ko kaya kong pumuno ng 7 bottles na 7oz kada isang araw. kaya malaki tipid ko talaga sa baby ko non😊. ngayon second baby kona to. blessed ako sa milk kaya nag papasalamat talaga ako💖

yes Minsan pa nga mas maaga pa Dyan nag gagatas na para malaman mo po natry mo po ba pisilin ung suso mo po mommy pag may lumabas ibig sabihin may gatas ka may iba Kasi na may gatas pero di nalabas o pumpatak need pa pisilin para malaman mo kung makakapagpasuso ka may iba nmn na malakas ohh tumutulo kahit wla pang papadedein

3y trước

hai Mamsh hahah ang try ako Pisilin heheheb meron na Pla Ako Thank You 36w & 3 days po 🙏🙏

Hi mamshie 😊 wag mag worry masyado mas msama yan may baby😔 normal po yan kung wala ka pang milk ako nga po nanganak na ako lahat wala. Pa din milk ilang days pa ako nag wait para mag ka milk. Pero meron talaga na mas maaga pa nga po na preggy sila meron na milk😊 depende po kasi yan sa hormones natin😊

Hindi po kasi parepareho momsh. May iba na maswerte na maagang nagkagatas at meron din yung saka lang nagkaroon nung nakapanganak na parang ako po. 3days din bago ako nagkaroon ng gatas! Unli latch lang po kay baby tapos sabayab ng pagkain mo ng may sabaw lalo na yung may halong malunggay tapos Milo.

Di naman po pare' pareho. Yung iba e Buntis pa lang may nalabas nang milk sa Didi nila. Yung sa iba naman ilang days pa after manganak. Parang yung sakin po, kinabukasan after ko manganak tsaka lang nagka milk.

depende yan sis. Just relax kase hindi naman pare parehas ang katawan nten.. meron iba ganyan pero meron din wala.. ako nung ngbubuntis ako wala naman gatas na lumalabas pero after manganak dun na ngstart..

hindi po pare'parehi mamsh ☺️ ako non may nalabas n gatas pero konting konti lang . dumami lang nung lumabas bby ko kung nakakadede na siya sakin sumisirit talaga .

ako po 3 days po bago manganak nabikil ang dede. di po pare-pareho. pag 37 weeks po dun palang po minsan nireresetahan ng OB na magtake ng Natalac/ Moringga capsule

ung iba nakapanganak na ala prn gatas pero c baby prn ang nkakapagproduce ng milk sa breast basta itry mo daw na itry ipasipsip