Sbi ng iba 7 months plng my lumalabas n gatas n s dede nla, pro ako wla pa😐 kau ba mga moms na 7mo

22 Các câu trả lời

colostrum yun.. di mo lng cguro npapansin sa damit or bra na suot mo.. konti lng kc un..hehe

Hindi lahat pare-pareho, Baka siguro ung sayo after kong manganak..Wait ka lang.Momsh

ako mamsh meron pero problem ko is inverted ang nipple ko nhihirapan si baby mg dede

Ako po wala. Pero ngayon bfeed po ang baby ko. 14days na kami.

inom po mlunggay capsule 7months may laman tubig na ddede ko

so far war..wala pa nman sken mag 7 mons ndn ako now oct.

Wala pa din. Parang 4 days after manganak pa ko nagkamilk.

Im 8 months preggy, pero wala pa leak sakin.

same po Tayo. worried din ako

ako kabwanan na wala paden