ilang araw po ba bago mag expire yng breastmilk sa freezer

worried po ksi aq baka ksi mapadede q pa sa 2weeks old q na baby tas expire na pala yng na pump q na bf sa freezer

2 Các câu trả lời

Hi momshie! I store may breastmilk din po, sa freezer po will last 6 months, kaya safe po yan ipainom kay baby. Kapag ito-thaw mo na po, running water and warm water po. To make sure ok pa lasa, pwede mo naman po tikman. ganyan po ginagawa namin. Stay safe po.