Brownout 12 hrs! Panu breastmilk q s freezer?

Mga mi! Pnu kya ung breastmilk q s freezer. Meju ntunaw dhl s 12 hrs brown out dto samin knna. Need q n b dapat ipdede n ky baby or hyaan q lng uli mfreeze s freezer? 2 bags lng nman. #ftm #ebf

1 Trả lời

Hello. Once matunaw dapat na ipadede or else mapapanis. Hindi na pwede i-freeze and natunaw na breastmilk masisira na. Kapag naghiwalay na yung milk at water kahit i-shake hindi nag mimix, panis na. Kapag amoy maasim, panis na rin.

1y trước

Kahit konting tunaw lng po? D nman tunaw n tunaw Meju nnubig lng po. Tinabi q nlng s ice during brown out