breastmilk

hello po,.ask q lng po kung ilang oras dpat nasa freezer ang gatas ng ina.,salamat po

2 Các câu trả lời

Mommy, kung nasa freezer kayang tumagal until 2 weeks ang milk. Make sure na kapag nareheat na considered consume na hindi na pwedeng ibalik uli sa freezer. (info from DOH)

6y trước

Pero dapat Mommy nasa binakalikod ito ng freezer (sa bandang wall) nakalagay at sealed dapat ang breastfeed milk bag or container 😉

if di pa naman ipapadede it can stay for 3-6 months sa freezer