Sino po may same na naranasan ito Kay baby .

Worried po kc ako.. super kng mag muta at nagluluha si baby .. bgo papo syamag 1 month until now 2 months na sya gnun pdn.. dinala kona sya sa Pedia .. normal lng daw Yun kc singkit at dala lng daw Ng pgka baby nya .. mwawa din daw Yun,...#advicepls #momcommunity Thank you

1 Trả lời

Ganyan baby ko nuon ko sis, ang gunawa ko kumuha akoa ng tela yung cotton .. tapos nilalabhan ko sya gamit safeguard na white sa maligamgam na tubig.. tapos pinigaan ko. Tapos yun na yung ipapahid ko sa mata nya every morning.. effective sya sa baby ko sis.. try mo f gusto mo..

4y trước

thank you sis 😊