Okay lg po ba na 4 months kna.. pero yung tyan mo is sing laki na ng 6 months or 7? =(

Worried po ako.

4 Các câu trả lời

Momsh, ndi ka nagiisa! I'm also 4mos preggy pero kapag may nakakakita sakin akala daw nila 6mos.na. Ipagpipilitan pa nila na bka kambal daw kaya malaki kahit ilang beses ko na sbhin na singleton lang sya sa ultrasound. hahaha! Don't worry momsh, wag mo icompare ang baby bump mo sa iba. All pregnant women are different. As long as ok ang lahat mg results sa ultrasound ni baby there's nothing to worry. And if regular nman ang check up mo sa OB for sure ssbhin ng OB yan if masyado na tyo nagiging malaki kc tinitimbang nman tyo every check up, right? Don't stressed out momsh, enjoyin lng natin ang pagiging preggy. Saglit lng yan, magugulat nlng tyo kabuwanan na natin. hehehe! Have a blessed pregnancy journey to all of us! God bless us all. ❤️🙏🏻

2y trước

thank you2 po mamsh! godbless sa atin

same hahaha ok lang yan mommy basta importante healthy si baby, ako kasi kahit noon di pa buntis malaki na tyan 😆 eh ngayon mag 4months palng pero para ng 6months tyan ko 😌

baka bloated kapa mi. as long na okay naman heartbeat and size ni baby sa loob nothing to worry..

2y trước

kaya nga mamsh.. hindi kasi ako nakakabawas everyday

yes iba-iba po magbuntis as long as okay ultrasound mo

2y trước

okay nmn po yung ultrasound ko sabi ni OB.. ang yung heartbeat okay din