7 months going 8 na si baby

tanong lang po if ilang months po ba dapat makakapag crawl or upo ang baby?kasi po ang baby ko 7 months na at mag 8 na pero hanggang dapa pa lg kaya nya at ikot ikot worried lang po ako.. kasi yung anak ng kapitbahay ko 6 months pa lg nakakaupo na.

3 Các câu trả lời

Don't force it mommy. May kanya-kanya pong timeline ang mga LO natin. They will do every milestone on their own kapag kaya na nila. Yung baby ko po 8 months na at hindi pa nya kaya umupo ng sya mismo ang magkukusa. Kailangan ko pa po sya ilagay sa sitting position para makaupo but he can sit without any support. And tama din po yung nag comment na wag icompare ang mga babies. Mapepressure ka lang din po kahit hindi naman dapat.

Hindi dapat kinocompare Ang mga babies Kasi iba iba Ang development nila.

dipende yan kay baby sa readiness nya all baby is different