Worried

worried po ako, kse mag 3 months preggy na ko pero maliit pa rin parang yung dati pa rin, natural lang po b un kpg 1st bby,super worrried dahil din kaya naiipit. may nkaranas po b ng ganito

11 Các câu trả lời

tyan ko nang 4months. 😅

6y trước

yep. last December yan. 4months tyan ko. nagpa ultrasound na ako kasi nga nagwoworry din ako kasi anliit ng tyan ko. thanks to God. sabi ng ob ang healthy ni baby. and hindi suhi. tska nakita na din gender nya. 😅