??

Ano po kayo tong nasa braso ng anak ko akala kolang nung una kagat lang ng ipis. Ilang araw lang namaga na matigas po ung paligid nya may nana din po ano po kaya mabisang gamot jan

??
47 Các câu trả lời

Ganyan din nangyari sa baby girl ko mimmiessss

4y trước

Ngayon mommies medyo Okay na siya. Diko sya pina check up kasi wala ako pera. Angbginawa ko mommies nag shake ako nang malunggay tas pinaimun ko sa kanya yung sabaw nang malunggay tas ang dahon nilagay ko sa sugat niya. Tinakpan nang tila. After 1week gumaling mommies.

baka po pigsa... patingin n po kayo sa doctor

Pigsa yan sis pa check mo sa doktor

parang pigsa , hot compress mo sis

Pigsa. Super sakit nyan anlaki pa

Pigsa po ata, mommy.

ask po sa pedia.bka po pigsa

Pcheck up mo muna yan mommy

Pa checkup mo na momshie

Pigsa sakit nyan jusko