Ano po kaya itong nasa baba ng anak ko? Kagat po ba ito ng ipis? lamok? bgla kasi namaga

Mga mi pa help. baka alam nyo lang po huhu napansin ko kasi kahapon ng tanghali, na parang may kagat ng lamok ung anak ko sa may baba . pero hinayaan kolang kasi kala ko kagat lang ng lamok na same sa paa niya kapag kinakagat ng lamok. pero kagabi napansin na ni papa na parang namamaga nga ung baba nya tas kapag pinipisil ko ng dahan dahan malaking umbok na sya na may parang kagat or namumula na dot sa gitna. Kagat po ba to ng lamok lang? or ipis? o iba po? kinakabahn po kse ako baka kako mamaga lalo tas now po bglang nagng parang gasgas na sa gitna and medjo may pamumula at namamaga padin. then nakita ko anak ko na habang tulog now kinakamot kamot nya kaya pala parang pa gasgas na sguro sobrang kati po ata pahelp mga mi baka knows nyo to and kung ano dapat gawin? kagabi lang kasi to bglang namaga, namula🥹

Ano po kaya itong nasa baba ng anak ko?
Kagat po ba ito ng ipis? lamok? bgla kasi namaga
1 Trả lời

definitely not kagat ng lamok para ganyan mamaga. better na ipacheck nyo po sa Dr.