??

Ano po kayo tong nasa braso ng anak ko akala kolang nung una kagat lang ng ipis. Ilang araw lang namaga na matigas po ung paligid nya may nana din po ano po kaya mabisang gamot jan

??
47 Các câu trả lời

Parang pigsa po yan momsh. Pacheck nyo po. Bibigyan po kayo pampahinog nyan at pag hinog na make sure po na matanggal lahat ng nana kasi lilipat lipat lang po yan pag di lahat natanggal.

Maaring kagat nga yan ng ipis na nainfect po. Need mo ipacheck up anak mo para maresetahan ng antibiotics wag po magselfmedicate. Try nyo po ung mga online consultation online

Consult ur pedia immediately siya lng mas mkkapag bigay ng tamang gamot.. pgdting sa bata mhrap ang self medication... may mga online pedia..

Pigsa sis dahil ata sa init ng panahon. Pacheckup mo sa pedia sis para maresitahan sya at masabi sayo ano kailangan gawin

pigsa po yan momsh usually nakukuha sya pag madumi paligid,banyo, higaan etc. dalhin nyo po sa doctor mas mabuti.

Pigsa..lagaun mo ng gumamela..dikdikin mo..at ipahid mo dyan..nako maglalabasan ang mga nana nyan..

Pigsang dapa yan momsh. Kpag di nakuha sa antibiotic, need na yan hiwain ng doctor 😟

gnyan din baby qoh sa noo nman. nilagyan ko lang ng kuyos. kina umagahan putok na.

Pigsa Yan te ....pacheck up mo nadn Po para sure at Ng maresitahan Ng antibiotick