??

Ano po kayo tong nasa braso ng anak ko akala kolang nung una kagat lang ng ipis. Ilang araw lang namaga na matigas po ung paligid nya may nana din po ano po kaya mabisang gamot jan

??
47 Các câu trả lời

Pigsa may mata eh, ngkaganyan ako nung nkaraang buwan makati na nkirot,

Pigsa yan. Need nya makainom ng antibiotic at need matanggal ang nana.

Nagkaganyan din sa baby ko sis nagamot ko agad herbal oil nilagay ko

Sis, pa checkup nyo na po. Baka mag infection pa po yan mas delikado

Tingen q po pigsa yan.. Wg galawin bka ma infect, better ask s Pedia

May gamot jan free naman sa center. Cloxa yun if I am not mistaken.

Pigsa po sis. Pacheck up nyo na po pra dna rumami yan 😣

Pigsa po... Cloxacillin po ang gamot jan.. very effective

Pa check up niyo na po yan baka lumala at makasama pa

Nakakalagnat yan. Hot compress mo ang gilid ng mata