Working moms! Inggit ba kayo sa mga stay-at-home moms?
Nêu ý kiến
Oo
Hindi
Paminsan

9832 nhiều câu trả lời

64 Các câu trả lời

No. Kasi kanya kanya tayo kung ano ang gusto natin i achieve as mom .. If ever makapanganak ako babalik ako ng work kasi kawawa din si baby ..

paminsan minsan in my experience much better tlga sa bahay ka lng at ikaw nag aalaga ng anak mo... kaya lng kung kapos tlga sa pera need tlga mag work

I’m a stay-at-home mom so no problem for that kasi full force ang attention ko kay baby whiLe her daddy naman ay great provider ... 😊

Nakakamiss din mag work. Pero ang hirap paalagaan sa iba si baby... So far happy naman ako kase nakikita ko yung growth and development nya :)

Hi mommies. How about try work-from-home? Hindi niyo po mamimiss yung pag wowork, at the same time, maalagaan pa yung mga babies. 😊

Yes, we are praying na mag full time na ako. Mas priceless makita yung mga anak mo na lumalaki sila and mawitness mo every milestone nila.

Stay home mom aq. But I have a online business, malaki din ang kinikita q tru online selling. At mas happy aq kc kasama qng ung mga anak q

4y trước

ano ba sini.SELLING mo sis ?? ☺ beke nemeeeennnnn pwede ... 😏😏😏

Oo , naiinggit ako kaya nag stop ako mag work para naka focus kay baby yung atensyon ko ngayon nag online selling na lang ako ..

mas okay may work nakakalibang, pag nasa bhay ako especially Saturday and Sunday puro tulog ginagawa ko kasi nabobored ako 😅

Stay at home mom po.. need ako ng anak ko. Pero na exeperience ko nadin magin working mom last 2018. Ngayun full time mom na.