Working moms! Inggit ba kayo sa mga stay-at-home moms?
Nêu ý kiến
Oo
Hindi
Paminsan

9832 nhiều câu trả lời

64 Các câu trả lời

pangarap ko maging sahm. para matutukan ko mga anak ko kaso andaming bayarin kelangan tulungan si hubby.

Stay at home mom ako actually both kami ng husband ko 😊 nag-oonline selling lang kami 💖

stay-at-home mom here. And minsan inggit sa working moms. in the sense na may sariling income. 😂

Ako mas naiinggit ako sa mga working moms kase sila may source of income pa while ako nga-nga! :(

Fulltime Aircraft Mechanic and full time Mom haha 😍 mahirap pero wala e superheroes tayo.

Ako nag resign ako sa work..mas maganda kasi na nababantayan ang pag laki ng mga bata..

Hindi kc ako mula ng nalaman ni partner na preggy ako ayaw na nya mag work ako😂😂

I have a home based job. 😊😊 I am working at the same time mababantayan si baby

6y trước

Wow interesting!

stay at home moms ako inggit ako sa mga moms na may work para malatulong sa asawa

Minsan,pero mas maigi dlwa nagwowork para mas makapag handa sa future ng bata