EDD last week of January Maliit ba or sakto lang?

Just wondering mga mommies kung maliit ba or sakto lang yung size ng tyan ko para sa 9 months. Nung january 1 yang picture ko na yan. Sana po may makapansin ng post ko, thankyou :)

EDD last week of January
Maliit ba or sakto lang?
1 Trả lời

sa tingin ko po sakto lang. Naliliitan pa nga ako sa tiyan mo mamsh eh. Ako kasi sa march pa edd, yun nga lang pinagdadiet ako ni OB kasi ang laki raw ng tiyan ko sa 32 weeks, bilog na bilog. Kaya ito hinay hinay na ko sa pagkain, lalo sa sweets naparami lang talaga kasi sunod sunod ang holidays.

4y trước

37 weeks and 3days na ako ngayon.