Mommies worry lang ako sa pagbubuntis ko ngayon nakunan kase ako last june. Ayan yung pic

Sobrang nagwoworry ako ngayon sa pagbubuntis ko (first time mom po) kase last june nakunan ako. (Yang picture sa baba) yan yung kusang lumabas saken tingin niyo mga mommies ilang months na yan?

Mommies worry lang ako sa pagbubuntis ko ngayon nakunan kase ako last june. Ayan yung pic
1 Trả lời

ganyan din po naexperience ko last 2020 nung nakunan ako... blighted ovum po ang tawag...nabugok ung itlog...di po nadevelop...kaya po pala ung pt ko super faint line...buti daw po nailabas na lahat kaya di na need iraspa

2y trước

Ganun po pala yun? Akala ko kase natagtag lang ako kakabukid namin nun.