Sino po my same case xkin dto .. yung baby ko kc mag 2 months na ngaung 13 dpa dn tanggal pusod nya.

Wla namn syang amoy.. nagpa check up na dn kme sa pedia .. sabe tuloy ko pa dn daw maglagy ng alcohol. Mag 2 months na sya sa 13 d pa dn tanggal.. nkaka stress na..my same case ba xkin dto.. lage namn sya nililinisan ..#1stimemom

Sino po my same case xkin dto .. yung baby ko kc mag 2 months na ngaung 13 dpa dn tanggal pusod nya.
15 Các câu trả lời

binibigkisan mo ba ? baby ko kasi, wala pang1week, tanggal na..pahanginan mo