Positive or Negative???

Withdrawal pO gamit nmn mga mommies mag 10 months na po hindi parin ako ni regla sa first baby q ano po kaya ito positive or Negative hindi po kac malinaw Yong 2nd line nya😔

Positive or Negative???
39 Các câu trả lời

momsh wirhdrwal dn kmi.ngmens aq last month tas ngaun jn wla pa..nawowory aq masundan agad si baby..ayaw nmn bmli n hubby kht condom.pinbbli ko ng pt ayaw naman dn..dko na al gagawin ko..pra akong tanga wla man lang maashan..tpos sko may kslanan if ever man kc nllndi ko sia😠..

TAnong ko lang po. Kong positive o negative . Kasi may 2 lines naman po sya malabo . 1 week and 1 day po . first baby po Kasi kaya Hindi ko pa alam po .Pasagot po please???.

4y trước

ok po salamat po 😊

nako momsh positive. haay pareho tayo di pa din nireregla 9 months mula nung nanganak. di pa ko nag ttake ng pt.

ang lucky nyo naman po laht ng mommy's dito na mga pregy. congratulations .

positive po. hndi safe ang withrawal nakakbuntis pa din.

I think it's positive 😊. Congrats po ❤️❤️

maari pala mabuntis kahit withdrawal ???

4y trước

di po safe withrawal. mabubuntis pa din po. like me nabuntis sa withdrawal😊

Positive po momsh. Congrats po 💗

Congratulations momsh 😊

Positive po. Congrats 😍