5months old

Normal po ba for 5 months old na madalang mag coo? Medyo mahirap din patawanin . Pero kaya naman makipag eye to eye contact at tumitingin kapag kinakausap or tinatawag.

8 Các câu trả lời

iba iba naman po Ang baby... pero Yung sakin madaling patwanin at parang nakikipag usap na. 4 months palang siya. nag start sya mag cooing parang around 6-8 weeks. Ngayon sobrang sociable. kausapin mo sya lagi, laruin. bigay ka opportunities sakanya para matutunan nya yan. iwasan Ang laging mag cellphone kapag Kasama mo Siya.

Every baby is different yung development mii. Wag ka ma pressure at wag mo din e pressure si baby. Normal lang yan. Di mo na mamalayan, madaldal na yan soon. Continue lang sa pakikipag usap sa kanya mi. Wag baby talk.

yes, baby ko tunatawa non pero walang boses tapos konting smile lang ngayon lang na nag 1yr old sya humahagalpak na ng tawa

sa akin din baby ko madali na patawanin at madaldal na sumasagot na nga kapag kinakausap two months ola pa lang cxa

baka po nonchalant type si baby mhie hehehe

Try to consult pedia po

iba iba naman ang bata