legitimate or illegitimate

why still questionable for the fact na gamit naman APELYIDO ng ama???

2 Các câu trả lời

para po kasi masabi na legitimate ang bata, kasal po ang parents. acknowledged po kapag pinagamit ang surname ng tatay pero kung di po kasal, illegitimate pa din po ang classification. kung maikasal naman po after magkababy, pwede naman maging legitimated, may need lang iprocess na mga docs

Need kasal ang mga magulang for the child to be legitimate. Kahit gamit ang last name ni daddy as long as di kasal illegitimate talaga ang baby