11 weeks preggy

Who’s mommy have braces here? Pwede po ba ipagpatuloy ung adjustment every month ? Ok lang po ba? Salamat po sa may alam

1 Trả lời

As per my OB and doctor sa braces okay lang naman daw po magpa-adjust kahit preggy. Pero ako hindi na nagpa-adjust noon mi, 4 months preggy ako noong last pa-adjust ko nung buntis pa ko. Hindi daw kasi siya pwede higpitan masyado so parang walang maa-adjust sa ngipin ko, konting adjust and cleaning lang kaya nanghinayang ako sa pera haha. Pero much better to ask your OB and doctor po :))

2y trước

Thank you po