Braces adjustment

Good evening mga momshie 3 weeks palang po mula nung nanganak po ako.. Magtatanong lang po sana kung pwede na po ba ako magpaadjust ng braces,pasta at cleaning ng ngipin? salamat po sa lahat ng mga sasagot!

7 Các câu trả lời

Wala pa po kayo one month, okay na po ba stitches (if meron) niyo? Better consult your OB/Midwife too. Ako kasi nung last trimester ko hanggang 3mos postpartum namamaga yun gums ko. Hindi ma-adjust ng dentist yun braces ko kasi magbi-bleed. Nung 4th or 5th month na ata ko nakabalik sa dentist ko for cleaning.

4y trước

Bawal pa daw po sabi ni OB 1-3 months.

ask your OB muna. Kasi may mga certain category ng medincine lang tayo pwede. kahit sa opag dentist, sasabihin lang ng doctor mo ano pwede gawin sayo and mga gamit na pwede gamitin para hindi ka makasama sayo

4y trước

Then better follow what your OB said :) good luck!

Too early pa mommy. I have a friend na papa adjust din sana before at papaasta pero di sya pinayagan ng OB nya noong kumuha sya ng OB's clearance.

Wala naman siguro masama. Wag lang bubunutan ng ngipin at gagamit ng mga gamot at antibiotic. Better to consult your OB pa din

4y trước

Nagconsult napo ako then upto 3months padaw bago ako makapagpaadjust.

Paalam po muna kayo sa OB momsh. Kung pwede na, bbigyan ka ni OB ng letter na ipapakita mo sa dentist

4y trước

Hintay na lang po kayo momsh

ako nga since na preggy ako di pa ko nakakapag pa adjust 😁 nakakatakot kasi..

4y trước

Ako din po kaya natatakot ako baka masira lalo ngipin ko kapag nagtagal pa na hindi ako maadjusthan.

kung kaya pa po...wait po kayo atleast 6months para makaiwas po kau s binat...

4y trước

Ok po. Thanks po sa pagsagot momshie!