Ok lang po ba mag pa adjustment treatment ng braces sa dentist kahit buntis? Safe pa rin po ba yun?

9 weeks pregnant

2 Các câu trả lời

Hello po saaken po pintanggal yung braces ko nung preggy ako. Need your OB advise or your Dentist po. kasi saaken nung sinabi ko sa Dentist ko na preggy ako , he decided to remove it. Then after ko manganak mga 3months na before he put it back po.

sa mga nababasa ko po mhie, may ibang mga ob pinapatanggal ang braces kasi yung calcium po natin sa katawan nakukuha ni baby kaya ang tendency humihina bones at teeth natin. better ask your OB po kung pwede kba ba magbraces.

2y trước

tinanong ko po yannsa OB ko sabe naman nya wala problema kong adjustment lang