Pineapple

Who among you here, nakatulong ang pineapple for contractions? Can you share your stories here with the miracle of PINEAPPLE?

4 Các câu trả lời

ako...grabe na stock ako sa 1cm...from october26 hanggang 30..tas Nung Nov.1 Ng umaga,punta kmi sementeryo ...nagsindi Ng kandila sa puntod Ng Tatay ko..mgkita kmi Ng kaibigan ko dun,,sinabi nya kumain ka Ng pinya para nanganak ka na...ayon...bumili ako...pagdating namin sa bahay mga 2pm...kumain kaagad ako Ng pinya...wala aqng naramdamang kahit konting sakit or sign of labor....pag sapit Ng mga bandang 6pm..umupo ako sa sofa,nood Sana Ng TV....nku...Ng biglang bumulasak yung tubig sa Ari ko....nku..kinabahan tuloy ako..Ang layo Ng hospital sa Amin...Hindi na huminto Ang pag labas Ng tubig...😂😂😂yon...nov2....3am ako nanganak..on the spot na CS,dahil nkapulopot sa leeg ni bb ambilical cord namin....

for me hnd po kc nag inum din ako pineapple juice 37weeks 1cm ako nun kumain din ako fresh fruit na pinya pati nga salabat nag try ako nag primrose din ako till now wala pa din pero 4cm na ko d pa din nalabas c baby 40weeks na ko today nakakaworry na tlga

3y trước

yes momshie tinigil ko na nga ee kac 40weeks na d pa rin lumabas until now ... waiting padin ako kau baby ..

PINEAPPLE JUICE proven and tested ko yan naglabor ako at 4 cm while on labor nag squat ako tpos nainom 2 cans ng pineapple juice then viola 1 hour from 4 cm to 10 cm real quick

For me hindi po kase ilan beses ko na sya sinubukan mula 36weeks ko hanggang ngayon 39weeks na ako nag pr primrose pa ako wala paden