3 days delayed period pero negative pa din ang pregnancy test..

may white discharge, cramps, minsan pumipitik ulo q

3 days delayed period pero negative pa din ang pregnancy test..
16 Các câu trả lời

Eto po yung alam kong reason why delay minsan yung mens ng babae. 1. Weight gain/weight loss 2. stress 3. nagtetake ng pills 4. sobrang exercise 5. PCOS or 6. buntis Alam mo naman po sa sarili mo kung buntis ka or hindi. Better retake pt after a week or month.

If regular ka dear as in on the dot kunyari every 12th ka meron sa mismong 12 ka test ng morning pag mas maaga dun mag negative talaga ganyan nangyari sa akin dati. Wait ka pa konti :)

maraming reason kung bakit nadedelay ang regla ng babae not just because of pregnancy..it could also be a case of hormonal imbalance

hi po 😊 best to ask your doctor para safe 😊

baka delayed lang means mo. wait mo ng 1month

try ka nalang ulit next week mommy

ulitin niyo bpo after 2days.

PT ka ulit masyado pa maaga

try ulit mommy..next week..

pt ka po ulit after a week