rashes under breast

While pregnant sobrang hapdi po. Anopo pwede igamot at isabin dito mga. Mommy pa help po. Huhu

rashes under breast
17 Các câu trả lời

petroleum jelly for the rashes. ilagy mo pag matutulog ka na. make sure to clean the area before applying. tapos during the day iwasan mo mapawisan yung under boobs mo. lagay ka towel or punasan mo pag pinagpapawisan na

kaskasan mo ng katialis po mashh isa or dalawang pahit lang jan matutuyo na yan. and wag ka muna mag bra and maluwag lang na damit suotin mo.

Napapawisan po kasi lagi. Make sure po na mapunasan para di matuyuan ng pawis. Tapos try nyo po lagyan ng baby powder pagkatapos maligo

Ganyan din ako minsan Mamsh, sa pawis po kasi yan kaya pakaligo todo tapat lang ako sa fan. Then nagpupulbos din ako.

same tau momsh! sakin sa likod at balikat at sa may braso saobrang init kse at pawisin din ako.fissan nilalagay ko

Make sure po tuyo lagi and after maligo lagyan ng lotion para mamoisturize and hindi mangati :)

mommy ganyan di po sa akin pero BL lng po katapat sa TGF PHARMACY ka bumili para di ma fake.

Same tayo momsh. Ang kati po niyan sobra. Namumula din. Iwasan lang pagpawisan.

sa pawis yan momsh.. idry mo palage dapat.. try mo din lagyan ng calmoseptine

same tayo momsh pati sa itaas nyan mismong boobs meron din ako 😬😬😬