rashes under breast

Pa help po ano PO gamot sa rashes tnx PO sobrang hapdi po

rashes under breast
5 Các câu trả lời

Eczacort mommy. Apply thinly on affected areas for 3 nights only. Baka naman mommy, napapawisan din ung underboobs mo? Punas-punasan mo na lang every now and then. Give it some air time too... 😊

buds & blooms sis yan gamit ko sa mga rashes ko lalo may PUPPP super effective bilis lang mawala rashes safe for pregnant and lactating mom try mo yan sis #foreverbaby

nagkaganyan din ako sis malala pa jan.sobrang hapdi lalo at natatamaan ng bra efficascent oil nilagay ko kahit mahapdi pero super effective nman.

May pinapahid po ako gumaling napo siya. Recommend ng OB ko. Salamat po. 😊

Thanks po