cute spelling

Which one is a cute name for baby girl! Cassiefeah? Cassyfeah? Cassandra? Cassiopeia? Casseyfhea? maurice po kadugtong niyan. Nov 8 edd here ???

50 Các câu trả lời

Sis wag mo masamain yung comment ko ha? Pero siguro yung pinaka simple ang hirap kasi ng may complicated na name spelling ganyan kasi yung akin and madalas di na mapronounce ng maayos, di pa maspell ng tama. Pero ayun suggestion lang naman po kayo pa rin po bahala pero siguro Cassandra nalang po. Salamat po.

Cassandra na lang. Huwag natin pag mukhaing tanga pangalan ng mga anak natin. Sorry po pero napaka cartoony naman kasi ng ibang names. Gawin naman nating pormal para hanggang mag edad sila hindi po awkward. ☺

mag iba ka pa ng name , very common ung Cassandra ung Cassiopeia and the rest na kaptono nya dko bet sakin lang ah

I personally like Cassiopeia. Yan gusto ko sana ipangalan sa baby ko if girl sya. Kaso kinontra ng daddy. Hehe

Wawa naman c baby pag sinulat name nya.. Wag masyado pahirapan sa pagspell ng name nya.. 😁

Cassiopeia sis .... Fan kase ako ng dbsk......

puwedeng Camrieyah kung gusto mo letter C

For me Cassiopeia like the constellation

Cassiopeia Maurice!

Kashupoi 😆✌️