2nd Time Mom

When you're expecting a girl, what experiences did you have mommies. i've been so sensitive now during my first trimester, unlike to my firstborn boy. It feels strange..

10 Các câu trả lời

Im 29 weeks preggy now for my second son. At first akala ko girl yung dinadala ko kasi super sensitive ako sa kahit anong amoy or kahit pagkain at mahilig ako ng sweets until now. Hindi siya pareho sa first baby ko na boy parin walang problema. kaya we thought na babae to kasi super maarte talaga. i think iba iba talaga ang mga symptoms hindi mo ma differ kung ano talaga at early as 10 weeks. just wait nlang sa right months na pwede mo ng makita ang gender ng baby mo :) ingat palagi.

hoping na baby girl dn po ngayon my 1st born is boy. ibang iba ang mga symptoms KO ngayon from my son. may mga vomiting akong naranasan nung 1st to 3rd months tyaka ayoko ng mabaho. 2 weeks na lg mag papa utz na KO.hoping and praying its a girl.🙏

Sobrang selan ko the whole 1st trimester, halos lahat na lang ng maamoy at makain ko ay sinusuka ko. (Kanin, kahit anong ulam, prutas, gulay)😂😂😂Akala ko may ulcer nako kasi every 5 minutes kumain man ako o hindi ay nagsusuka ako.

Pero kung physical appearance ang pag uusapan o basehan, akala ko baby boy dahil sobra nangitim pwet ko,singit,tuhod,siko,batok,leeg. Sobra tigyawat. Lumaki ilong😂😂😂😂 But its 80% girl ayon sa utz😂😂

ako naman hindi masyadong sensitive.. baby girl din sa akin gaya ng sa panganay ko.. hindi ako nakakaranas ng morning sickness. Maliban na lng ngayon dahil sa malamig na panahon medyo sumasama pakiramdam...

Hello. This is my 2nd pregnancy, I had miscarriage before. It feels different din po. Dati puro cramping ako, and ngyon prang wala lang sya. Sana maging ok ung 2nd pregnancy ko.

6y trước

alam mo na po gendee ni baby?

same here ..im very sensitive and emotional my entire pregnancy, im also on my 6th month yet still puking and feeling tired all the time ..

me too! with my son, no symptoms at all. with my girl, ALL symptoms known to man. LOL

ndi n mommy. kasi super early p to detect the gender po. 10wks lng po.