What's your all-time favorite Pinoy dish that you won't get tired of eating? even for everyday!

106 Các câu trả lời

Sinigang always and forever!! How can you resist the hint of sour flavor with your favorite veggies?

2y trước

Pork or beef sinigang na madaming taba 😍😍 yung sobrang lambit ng taba hehee lagi ko yan request kay mama hehehe

dinuguan. kaso pinagbabawalan na ako ng hubby ko kumain nun. dugo daw kasi. 😕

Iba't ibang luto ng chicken. Ayaw ko lang ung chicken curry. 😅

pritong talong na may sawsawan na bagoong na may suka 🤤

beefsteak all time fave at pinaglihian ko pa ata

sinigang, adobong baboy, at mga gata na recipe's po♥️

adobo with sawsawan na bagoong with calamansi 😀

pakbet, sabaw na manok at isda. pineritong isda👏

Sinigang na ribs (bakbak) at tortang talong.