Talentadong Mommy or Daddy

What's your talent?

Talentadong Mommy or Daddy
73 Các câu trả lời

Magalit kay hubby ng walang dahilan 🤣🤣 char I think making poetry a masochist one. Kinda emo type of girl kase ako. Masyado melodramatic 😅

Wala ata kameng talent pareho ni partner. But our daughter loves to sing and dance. Sana lang talented pag laki.

I play musical instruments like clarinet and alto saxophone. I can cook too 🙂

Singing, dancing, teaching kids (mas mhrp own child hahha), photography 😍❤️

Dancing noon haha pero ngayon parang need na pakuluan ulit 😂

Wala ata kaming talent 😂 skills lang graphic designer kami

drawing and handicrafts (mga gawaing pangkamay 😁😁)

mommy dancing, ung daddy sa crafts at drawing magaling

Dancing and Cooking... now buntis ako talent ko matulog

Kumain 😂😂😂 kidding aside cooking🥰🤭