What's your best talent?

Or kahit hindi best talent? What's your talent? Sino d'yan magaling kumanta? Sumayaw? Mag-luto? Gymnastics? Archery? Potter? Magic?

What's your best talent?
49 Các câu trả lời

talent ba yung u know little bit of everything? -un kaya mo magmalalang multitask talo pa ang octopus -marunong kumanta pero d pang tawag ng tanghakan -marunong sumayaw pero d pang sexbomb -nagluluto at nagbebenta ng food -biglang nagbebake nitong pandemic kahit d aral (naging business ko cake and pastry ngayon) -konti drawing ganyan onti onti lng ng lahat talent ba yun? 😅😅😅😅😅

𝘽𝙪𝙠𝙤𝙙 𝙨𝙖 𝙥𝙖𝙜𝙨𝙖𝙨𝙖𝙮𝙖𝙬, 𝙞 𝙩𝙝𝙞𝙣𝙠 𝙩𝙖𝙡𝙚𝙣𝙩 𝙠𝙤 𝙮𝙪𝙣𝙜 𝙢𝙖𝙮 𝙠𝙖𝙧𝙜𝙖 𝙝𝙖𝙗𝙖𝙣𝙜 𝙣𝙖𝙜𝙡𝙖𝙡𝙖𝙗𝙖 𝙝𝙖𝙗𝙖𝙣𝙜 𝙣𝙖𝙜𝙡𝙪𝙡𝙪𝙩𝙤😂🤣🤦🏼‍♀️

3y trước

hehe talent nga mamsh

talent kong mg hanap nang away pra mag away nman kami ng partner ko .😁 boring din kasi pag walang away kaya hahanap nlang minsan 😁😆

singing, since bata pa ako 💜 ko kumanta..and nung preggy ako sa 1st and 2nd baby ko kinakantahan ko sila.. hahaha

bukod sa pagsasayaw, talent ko ding masasabi ang mag cram pero maayos pa din ang ginagawa 😅.

I can read people minds hehee char... I can easily sense thru their behavior and gesture..

..bukod sa matulog 😂 kumanta khit Wala sa tono😅 magluto 👌👩‍🍳

singing . maybe nakakatulog si baby e . gusto nio ba ng sample hehe char

marunong lang akong kumanta pero hindi pa magaling ☺️

matulog kahit saang lugar o posisyon..🤣🤣✌️