Baliktanaw...

What's your most memorable Valentine's Day EVER?

Baliktanaw...
47 Các câu trả lời

yun yung araw na ginawa namin si baby😃 at ngaun 3months preggy😍 at nag sasama na kame ng hubby ko😇

Kahit naka duty ako, pupuntahan pa din niya ako para sorpresahin. At nung binigyan ako bouquet ng isaw.

last year with engagement ring , necklace and confirmation about having a family together ☺️

my narecieve akong sunflower at chocolate sa buting partner ko at nagbuntis ako ngayong taon❤️

All the vday na kasama ko na asawa ko.. Lagi sya may pakulo kahit walang okasyon minsan. ❤️

wala sa bahay lang dati. walang kwenta kasi ex ko puro pangbabae dun nya binigay lahat.

waley pareho busy sa work overtime pa siya hanggang tawag nlng o videocall 🥺😔

my first valentine with jusawa 🥰 we went on a travel and made memories together.

Yung kahit asa Japan sya nagpadala pa din sya ng chocolates at Teddy bear. effort

Nagdate kami sa EK. Nagdinner in the sky, tapos si Hubby takot sa heights. Hahaha