Ano bang okay panoorin sa weekend?

What's your favorite scary movie?

Ano bang okay panoorin sa weekend?
46 Các câu trả lời

hindi ko ma alala ang title pero yung nag bebenta sya ng parts ng katawan nya, and then yung bibili sya bahala kung pano nya kukunin sayo like buhok, kukunin nya isa isa hindi e shashave or gugupitin, ang kuko tatanggalin nya buong kuko mo. grabe ang saya 😅

Ung unang horror na ntakot ako before is Paranormal Activity at Shutter😂 The rest dna nkkatakot nttawa at nggulat nalang ako pero hindi takot. Ung meaning ko kc ng takot ung tipong dna ko mkapagcr kc naaalala ko😂

4y trước

yung the grudge

1. Slumber (2017) 2. Coming Soon (2008) 3. Insidious (2010) Grabe hindi ako nakatulog sa mga movies na yan. Naalala ko padin ung mga mumu hanggang sa matulog kaloka😂

mga zombie na tumatakbo ahahha... grabe enjoy moment kami ng ate ko... ang ingay ingay namin ahahha

Ju-on the grudge - yung pinaka unang lumabas na movie eto lang talaga nag iisa 😅

Wala na, takot na kasi ako manood. napapanaginipan ko sa gabi hahaha

The possession of Emily Rose, Polaroid, Annabelle, Jeepers Creepers

Wala.. Kakatakot manuod ng ganyan kaya wag nalang. 😂

Insidious, Lights Out, Coming Soon, at Feng Shui

Shutter. Sobrang doon ako natakot. Haha!